Welcome - Register and add Deals Free or Go to forum and resell your coupons - voucher
Thursday, 2018-10-18, 6:25 PM
Welcome, Guest
Main » Articles » Daily Deals - Hot Deals

TV BOX biến Laptop thành TV

Điểm nổi bật

  • • Xem truyền hình số chất lượng cao các kênh trong nước và quốc tế .
    • Thư viện phim rất nhiều phim  3D xem miễn phí.
    • Thư viện Game.
    • Nghe Radio
    • Ghi lại bài hát (định dạng .wma) …

Điều kiện

- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm.
- Sản phẩm chỉ dùng cho máy vi tính, không được sử dụng với TV
- Máy tính phải được kết nối mạng, tốt nhất là đạt tốc độ 1M trở lên.
- Sử dụng sản phẩm miễn phí mãi mãi
- Không có bất kỳ trình duyệt nguy hại, quảng cáo và virut.
- Khách hàng vui lòng thanh toán thêm 10.000đ nếu lấy kiếng xem phim 3D
- Giao nhận tận nơi. Phí giao nhận 10.000đ tại Thủ Đức, Q.9, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh
- Thời gian bảo hành: 6 tháng tại Titi Shop

Bạn Vào gooddeal.vn mua hang

Thông tin Deal
 

     Biến Laptop thành TV "chỉ trong nháy mắt” ! Cắm vào nhận ngay không phải cài đặt, giao diện thân thiện, xem truyền hình số và phim 3D không cần dây ăngten  ( chỉ cần máy tính có nối mạng !).

Và hơn thế nữa:
  + Xem truyền hình số chất lượng cao các kênh trong nước và quốc tế .
  + Thư viện phim rất nhiều phim 3D xem miễn phí.
  + Thư viện Game.
  + Nghe Radio
  + Ghi lại bài hát (định dạng .wma) …

Đây là giao diện sau khi cắm usb 3D ipad TV vào máy tính:     THƯ VIỆN PHIM 3D     Biến Laptop thành TV "chỉ trong nháy mắt” ! Cắm vào nhận ngay không phải cài đặt, giao diện thân thiện, xem truyền hình số và phim 3D không cần dây ăngten ( chỉ cần máy tính có nối mạng !). Và hơn thế nữa: có Thư viện xem phim  miễn phí + Thư viện Game + Nghe Radio + Ghi lại bài hát (định dạng .wma)     Đây là thiết bị thu chương trình truyền hình kỹ thuật số thông qua cổng USB của máy tính, tương thích với cả máy để bàn và xách tay. Người sử dụng có thể thưởng thức các chương trình truyền hình ở khắp nơi mà không cần quan tâm đến bộ chuyển nguồn và dây cắm đi kèm, thậm chí là cả ăngten và remote.
 
     Với thiết kế nhẹ, mỏng, nhỏ gọn, thời trang, dễ dàng mang theo người; mỗi máy một số hiệu, khóa bảo mật kèm theo máy; Hình ảnh siêu rõ nét, cảm giác siêu ấn tượng.     Với USB TV Radio Player, bạn có thể biến máy tính của mình thành một chiếc TV kỹ thuật số thực thụ để xem các chương trình truyền hình ở khắp nơi. USB TV cho phép xem phim và nghe radio trực tuyến miễn phí và hàng ngàn các trò chơi game online khác!     Tốc độ xử lý tín hiệu cao, truy cập hệ thống nhanh như chớp. USB TV Radio Player không cần nguồn điện riêng, chỉ cần cắm trực tiếp vào cổng USB trên máy tính và đầu thu sẽ lập tức hoạt động với độ nhạy thu sóng khá cao.     Không cần cài đặt, kết nối dễ dàng, cắm vào có thể xem/ nghe ngay. USB TV Radio Player của Công ty Tinh Nghệ có chức năng thu và giải mã tín hiệu truyền hình kỹ thuật số và băng tần tự động. Thiết bị sẽ tự động dò kênh và hiển thị các kênh đã dò được, sử dụng thông qua giao diện điều khiển trên màn hình máy tính của bạn.

     Hình ảnh sắc nét mượt mà cho bạn cảm giác rất thật và sống động.     Nếu bạn muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình thì sản phẩm này sẽ là công cụ học ngoại ngữ tốt nhất cho bạn bởi khả năng thu phát các kênh truyền hình và phát thanh quốc tế, bạn sẽ cảm giác như đang sống trong môi trường ngôn ngữ bản xứ.

     Có rất nhiều chương trình ti vi, phong cách âm nhạc đa dạng, mở rộng tầm nhìn, làm phong phú thêm cuộc sống của bạn.     Sản phẩm này vừa có tính năng xem TV, radio, MTV, xem phim, chơi game..v..v, có thể xem miễn phí các kênh truyền hình và radio của TQ, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật, Mỹ, Hàn, Pháp.v.v lên đến hàng ngàn kênh, khiến bạn không thể bất ngờ hơn được nữa. Chỉ cần kết nối mạng( tốc độ 1M trở lên), gắn vào máy vi tính là có thể thưởng thức, không thu bất kỳ loại phí nào, vừa cắm vừa dùng. Không bị ảnh hưởng tín hiệu truyền hình. Đi đến đâu, xem đến đó.

Category: Daily Deals - Hot Deals | Added by: jerrykhang (2011-08-23) W
Views: 655 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]