Welcome - Register and add Deals Free or Go to forum and resell your coupons - voucher
Thursday, 2018-10-18, 5:34 PM
Welcome, Guest
Main » Articles » Daily Deals - Hot Deals

Khóa Đào Tạo Giám Đốc Nhân Sự
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Học viên có cơ hội được cấp chứng chỉ quốc tế và văn bằng theo tiêu chuẩn Vương Quốc Anh do Học Viện Lãnh Đạo Oxford cấp,
Có cơ hội để tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu và có điều kiện học tập và phát triển lâu dài với chương trình Executive Master – Đại Học Liege – Bỉ.

THỜI GIAN HỌC:
- Thời lượng: Khóa học kéo dài trong 04 tháng, mỗi tuần học 03 buổi.
- Khai giảng: Khóa CPO khai giảng ngày 06/09/2011 (học tối thứ 3, thứ 5).
- Giờ học: Mỗi buổi học 3 tiếng (bao gồm giải lao 15 phút).
Buổi tối: từ 6h00 pm – 9h00 pm

HỌC PHÍ KHÓA HỌC
1. Học phí trên bao gồm: Tài liệu giảng dạy, kiểm tra cuối khóa, chấm bài, teabreak giữa buổi học, chứng chỉ của Học Viện Lãnh Đạo Oxford, Anh Quốc.
2. Học viên có cơ hội nhận được bằng Thạc sĩ Danh dự (Master of Oxcel), Anh Quốc có giá trị Quốc tế với việc tiếp tục làm một Project với 10,000 từ và đóng 550 USD.- Thời hạn sử dụng voucher: đến hết 30/09/2011 (chỉ dành cho các khóa học CPO khai giảng trong tháng 9 và tháng 10).
- Áp dụng cho khóa CPO.
- Phiếu có giá trị 8,500,000đ, khách hàng phải đóng thêm số tiền là 4,000,000đ/khóa học trực tiếp tại IFA (Học phí trọn khóa CEO là 12,500,000đ).
- 1 voucher áp dụng cho 1 khóa học.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục vụ tốt hơn.

Viện Quản Trị & Tài Chính IFA

Viện Quản Trị & Tài Chính IFA

58, Tân Canh, P.1, Q. Tân Bình
ĐT: 08. 3844 3235

Hotline: 0932 217 817

ifa.edu.vn

Bạn Mua tại Hotdeal.vnNguồn nhân lực được xem như là một tài sản giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Trong bối cảnh hiện nay, quản lý con người trở thành vấn đề trung tâm trong hoạt động quản trị doanh nghiệp.Nếu một doanh nghiệp có một tiềm lực tài chính mạnh, có hệ thống công nghệ hiện đại và các nguồn lực hữu hình khác nhưng không thể biến những thế mạnh ấy thành hiệu quả và sự phát triển thì xem như doanh nghiệp ấy thất bại. Và nhân tố có thể giúp tạo ra sự khác biệt đó chính là con người trong tổ chức. Quản lý con người là gì? Tại sao con người được xem là một "nguồn lực” cho phát triển của doanh nghiệp và điều gì làm cho nguồn lực này trở nên đặc biệt? Làm thế nào để tạo lập, duy trì và phát triển được một nguồn nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp, qua đó thực hiện thành công mục tiêu của tổ chức? Các nhà quản lý nguồn nhân lực cần phải thay đổi như thế nào để thành công hơn? Đó là các câu hỏi then chốt mà bất kỳ Giám đốc nhân sự nào cũng phải quan tâm và cố gắng đi tìm lời giải tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.Viện Quản trị và Tài Chính (Institute of Finance and Administration, IFA) xây dựng chương trình đào tạo Giám đốc Nhân sự (CPO) nhằm giúp các học viên giải đáp các câu hỏi trên. Chương trình đào tạo được thực hiện cùng với sự chuẩn nhận của Học viện Lãnh đạo Oxford Anh Quốc (The Oxford Center for Leadership, United Kingdom) với những sự đổi mới về nội dung giảng dạy để phù hợp hơn với bối cảnh kinh tế đương đại, giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận được những giá trị tri thức mới trên thế giới trong khoa học quản trị con người trong tổ chức cùng với đội ngũ giảng viên có chất lượng từ nhiều trường đại học uy tín trên thế giới.Tham gia khóa học này, bên cạnh lĩnh hội được những kiến thức mới, tư duy mới để trở thành một CPO thành công – một chuyên gia tâm lý, một người truyền niềm tin và một nhà hoạch định chiến lược phát triển cho tổ chức, học viên còn có cơ hội được cấp chứng chỉ quốc tế và văn bằng theo tiêu chuẩn Vương Quốc Anh, cơ hội để tham gia vào cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu và có điều kiện học tập và phát triển lâu dài với chương trình Executive Master.

MỤC TIÊU

Mục tiêu tiên quyết của chương trình này là nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý cho các Giám đốc nhân sự (CPO) tại doanh nghiệp thúc đẩy quá trình ra quyết định hệ thống gắn liền với chiến lược kinh doanh. Kết thúc chương trình, cán bộ quản lý của công ty kỳ vọng sẽ:
• Nắm vững về các vấn đề liên quan đến công việc quản lý con người trong doanh nghiệp của một CPO từ tuyển dụng đến đánh giá hiệu quả công việc, thiết kế hệ thống trả lương phù hợp, đào tạo và duy trì nguồn nhân lực trong tổ chức dưới góc độ cả lý thuyết và thực tế.
• Đưa ra tư duy mới cho các CPO một cách có hệ thống và mang tính chiến lược của hoạt động quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp
• Các công cụ để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp thông qua nguồn nhân lực
• Các kiến thức cần thiết để tuyển dụng và lựa chọn đúng người lao động vào làm việc trong doanh nghiệp
• Xây dựng thành công hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp
• Thiết kế và thực hiện hiệu quả các chương trình đào tạo nguồn nhân lực
• Xây dựng chương trình phát triển nguồn nhân lực, tạo đội ngũ lãnh đạo kế thừa cho doanh nghiệp
• Có kiến thức và tư duy để xây dựng được một hệ thống trả lương và chính sách phúc lợi hiệu quả: vừa đảm bảo hiệu quả về mặt chi phí cho doanh nghiệp và vừa giúp tạo ra động cơ làm việc cho người lao động
• Các kiến thức kỹ năng cần thiết để tạo động lực và khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên. Từ đó nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp.
• Xây dựng được văn hóa doanh nghiệp phù hợp, xây dựng môi trường làm việc phù hợp với đặc điểm cụ thể của doanh nghiệp.ĐỐI TƯỢNG
Khóa học được thiết kế bao phủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và mở rộng phạm vi cho nhiều đối tượng có thể tham gia, cụ thể:
• Những người hiện đang làm việc với vai trò cán bộ quản lý nhân sự hay trợ lý của cán bộ quản lý, nhân viên của các đơn vị quản lý nhân sự tại các công ty muốn củng cố và cập nhật kiến thức để có thể đương đầu với áp lực của công việc ngày càng gia tăng; hoặc nhân viên của của các đơn vị khác muốn trang bị kiến thức quản trị nhân sự hiện đại để chuẩn bị ứng cử vào các vị trí của các đơn vị quản lý nhân sự trong công ty.
• Những người hiện đang công tác trong lĩnh vực quản lý nhân sự muốn củng cố và cập nhật kiến thức để có thể đảm đương công việc ở vị trí cán bộ quản lý nhân sự tại các công ty hay tự quản lý cho dự án của mình.
• Sinh viên kinh tế sắp tốt nghiệp hoặc vừa mới tốt nghiệp mong muốn củng cố và cập nhật kiến thức cũng như các vấn đề thực tế để ứng cử vào vị trí của các đơn vị quản lý nhân sự tại các công ty.PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
Trong mỗi buổi báo cáo, kiến thức nền tảng về các khái niệm và công cụ then chốt sẽ được cung cấp cho người tham gia. Sau đó, các khái niệm sẽ được áp dụng vào nhiều tình huống khác nhau. Các nội dung chính sẽ được tổng hợp trong các gói bài giảng trình bày bằng PowerPoint, tiếng Anh và tiếng Việt.
Để tối đa hóa lợi ích của người học, giảng viên của chúng tôi sẽ ưu tiên sử dụng phương pháp thuyết trình, thảo luận và giải quyết bài tập tình huống để tương tác với người học. Thuyết trình được sử dụng nhằm mục đích truyền đạt kiến thức nền tảng bao gồm các khái niệm và các lý thuyết liên quan, các công cụ phân tích và cách thức sử dụng. Thảo luận được sử dụng để tìm ra điểm mạnh và hạn chế của các khái niệm, lý thuyết và các ứng dụng của nó. Các bài tập tình huống được thiết kế để áp dụng các lý thuyết và công cụ phân tích vào thực tiễn, củng cố kiến thức và khả năng thực hành cho người học.Về phía người học, để có thể gặt hái được nhiều kiến thức và kỹ năng thực hành khi tham gia khóa học, chúng tôi khuyến khích người học đọc bài trước mỗi buổi học, tham khảo thêm các tài liệu do giảng viên cung cấp và dành thời gian để thực hành thêm ngoài các buổi thực hành trên lớp.
Ngoài các buổi học được phác thảo trong đề cương, Viện Quản Trị và Tài Chính sẽ cố gắng tổ chức một số buổi hội thảo báo cáo chuyên đề được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu hoặc các chuyên gia kinh tế về các vấn đề liên quan đến khóa học nhằm mục đích tạo ra cơ hội cho người học có thể vận dụng kiến thức đã học để trao đổi và thảo luận thêm về các vấn đề thực tiễn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Viện Quản trị - Tài chính (IFA)

Viện Quản trị và Tài chính (IFA) là một tổ chức đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín đang phát triển rất nhanh tại Việt Nam, thành lập năm 2006. Được thành lập từ tâm huyết của những nhà giáo, nhà nghiên cứu khoa học và doanh nhân danh tiếng với đội ngũ quản lý trẻ năng động, IFA là sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật chuyên sâu và kỹ năng thực tế thời thượng. IFA mang đến cho người học và khách hàng những chương trình học tốt nhất – B.E.S.T, thông qua:
Business driven – Phát triển theo nhu cầu thay đổi nhanh của doanh nghiệp
Employer connected – Gắn kết với nhà tuyển dụng trong mọi hoạt động
Satisfaction of clients – Đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên trên hết
Technology - Ứng dụng kỹ nghệ và tiện ích mới nhất

Category: Daily Deals - Hot Deals | Added by: jerrykhang (2011-08-20)
Views: 720 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]