Welcome - Register and add Deals Free or Go to forum and resell your coupons - voucher
Thursday, 2018-10-18, 5:34 PM
Welcome, Guest
Main » Articles » Daily Deals - Hot Deals

CƠ HỘI RINH VÀNG VỀ NHÀ MIỄN PHÍ 100%

Điểm nổi bật


+ Chương trình khuyến mãi đặc biệt của nhómMua hòa cùng không khí tưng bừng lễ Quốc Khánh 2/9.
+ Giải thưởng có giá trị lớn, miễn phí 100%.
+ Mỗi người có thể trúng nhiều giải của chương trình.
+ Thành viên tham gia nếu mời được người trúng thưởng giải nhất của chương trình hoặc tạo được nhiều mã số dự thưởng nhất trong thời gian chương trình sẽ trúng giải may mắn: 5 chỉ vàng SJC 9999/giải.
+ Cơ cấu giải thưởng:
10 giải nhất: 10 lượng vàng SJC 9999 (mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC 9999)
20 giải nhì: 20 tài khoản trong Nhommua.com (mỗi tài khoản trị giá 2.000.000VNĐ/giải)
20 giải ba: 20 tài khoản trong Nhommua.com (mỗi tài khoản trị giá 1.000.000VNĐ/giải)
10 giải may mắn: 50 chỉ vàng SJC 9999 (mỗi giải trị giá 5 chỉ vàng SJC 9999)

Điều kiện

Voucher trị giá 715.500.000 VNĐ
+ Chương trình này đã được đăng ký với Sở Công Thương TP.HCM.
+ Đối tượng được hưởng khuyến mại: các thành viên của trang website www.nhommua.com tại thành phố Hồ Chí Minh (thành viên có địa chỉ đăng ký kê khai ban đầu ở thành phố Hồ Chí Minh và được xác nhận đăng ký trên website nhommua.com)
+ Nhân viên công ty nhómMua.com và diadiem.com không được tham gia chương trình này
Công Ty TNHH Nhóm Mua

TRÚNG THƯỞNG VÀNG SJC 9999

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG


Thị trường vàng nóng bỏng trong suốt thời gian qua đã gây nên những cơn chấn động mạnh trong tâm lý tích trữ vàng của người dân Việt Nam. Có khi thì "leo dốc” đến chóng mặt, có khi lại "đổ đèo không phanh” tạo nên những cơn sốt vàng cứ chực chờ. Người đã có vàng thì mong được bán ra vào thời điểm thích hợp để thu lợi nhuận cao nhất, người chưa có vàng thì đổ xô đi mua vào để chờ cơ hội vàng tăng giá.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG


Có thể bạn là người biết rất rõ thông tin giá vàng lên xuống hằng ngày như thế nào, nhưng tạm thời chúng ta sẽ không bàn luận nhiều đến giá vàng, mà hãy nói nhiều về lý do vì sao vàng lại có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến như thế? Hãy thử tưởng tượng bạn đang sở hữu 1 lượng vàng SJC 9999 từ quà tặng của nhommua, bạn sẽ dùng nó để làm gì?.

Vàng – Tài sản an toàn theo thời gian! Hãy đầu tư để sinh lời!

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG


Trong vòng 10 năm trở lại đây, giá vàng trên thế giới biến động không ngừng và tăng lên đến chóng mặt. Là người am hiểu về thị trường vàng chắc chắn bạn cũng biết được giá vàng của năm 2000 vào khoảng 6.000.000 VNĐ/ lượng nhưng đến thời điểm hiện tại con số ấy đã tăng theo cấp số nhân vào khoảng 45.000.000 VNĐ/lượng. Đó là lí do vì sao ông bà ta ngày xưa vẫn thích tích trữ vàng như một phần của quý báu, được cất giữ bí mật và chỉ được mang ra sử dụng vào những dịp đặc biệt nhất. Ngày nay, giới đầu cơ vàng lại trông chờ nhiều hơn về giá trị sinh lời của món kim loại quý giá này. Vào bất cứ thời điểm nào, vàng vẫn mang một giá trị nhất định của nó, thật an toàn khi có vàng trong tay.

Vàng – Phần lớn vàng trên thế giới được dùng làm đồ trang sức! Hãy chế tác thành món trang sức bạn hằng mơ đến!

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG


Theo Ủy ban Vàng Thế giới, khoảng 70% sản lượng vàng trên thế giới được sử dụng để làm đồ trang sức. Chỉ 13% được dùng để đúc tiền hoặc cất trữ trong các ngân hàng trung ương của các quốc gia, hoặc lưu thông trên thị trường thông qua các hoạt động giao dịch. Phần còn lại được dùng vào nhiều mục đích khác như trong các ngành công nghiệp, trong lĩnh vực nha khoa và làm đẹp. Chẳng có gì là lạ lẫm nếu như bạn dùng vàng để chế tác thành bộ nữ trang tuyệt mỹ. Bạn thường hay tham gia các buổi dạ tiệc nhưng lại luôn đau đầu vì mình chẳng có lấy một bộ nữ trang ưng ý, bây giờ bạn đã có thể thay đổi được điều ấy. Những nam doanh nhân cũng sẽ có cơ hội khẳng định về đẳng cấp của mình với trang sức thời trang, nam tính.

Vàng – Của hồi môn lưu truyền từ đời này sang đời khác! Hãy dành tặng món quà giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần này cho con cháu!

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG


Theo truyền thống của người Việt, trong nghi lễ ngày cưới luôn phải có sự hiện diện của vàng như đại diện cho lời đính ước bền lâu của đôi lứa. Dù gia cảnh giàu sang hay nghèo khó, trong lễ cưới vẫn phải có ít nhất một đôi nhẫn cưới bằng vàng, đầy đủ hơn là một bộ trang sức cho cô dâu. Giá vàng leo thang cũng vô tình tạo nên những nỗi lo đáng kể đối với các cặp đôi đang đứng trướng ngưỡng cửa hôn nhân.

Với chiếc nhẫn cưới đầy giá trị, những người mẹ có thể trao tặng cho con gái món quà kỷ niệm này trước khi về nhà chồng, lịch sử vẫn hiện hữu rất nhiều những chiếc nhẫn cưới được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Gần đây nhất có thể kể đến là chiếc nhẫn cưới của Hoàng tử Anh William tặng cho vợ là Kate Middleton, chiếc nhẫn cưới được tạo nên từ vàng, đá sapphire và kim cương, trước đó thuộc về cố Công nương Diana, mẹ của Hoàng tử William. Ngoài giá trị vật chất, vàng còn mang đến những giá trị tinh thần sâu sắc, giúp ta lưu giữ những tình cảm quý báu nhất.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀNG


Cho dù bạn dùng vàng vào mục đích gì đi nữa thì điều bạn cần làm vào lúc này đó là hãy nắm giữ cơ hội sở hữu vàng trong tay bạn, hãy tham gia ngay chương trình "độc nhất vô nhị” này để không bỏ lỡ cơ hội may mắn mà nhómMua dành riêng cho bạn và đừng quên giới thiệu thật nhiều bạn bè cùng tham gia để tăng thêm cơ hội trúng thưởng cho chính bạn nhé!.

TÀI KHOẢN TRONG NHOMMUA.COM:

Tiết kiệm tối đa cho túi tiền của bạn với giá trị: 20 tài khoản trị giá 2.000.000VNĐ, 20 tài khoản trị giá 1.000.000VNĐ.

Phạm vi áp dụng tài khoản: các dịch vụ mua sắm, giải trí, thư giãn, học tập, du lịch…

Source: http://www.nhommua.com
Category: Daily Deals - Hot Deals | Added by: jerrykhang (2011-08-22)
Views: 727 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Registration | Login ]